Tham luận về tầm quan trọng của khu tự trị Tây Bắc trong sự nghiệp " Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Lò Văn Hạc, đại biểu Sơn La; Lò Văn Hạc, đại biểu Sơn La
Những thàn tích và thắng lợi của nhân dân Khu tự trị Tây Bắc trước mọi âm mưu và hành động chiến tranh phá hoại của giặc Mỹ. Quân và dân các dân tộc Khu tự trị Tây Bắc quyết đem hết sức mình ra thực hiện mọi nhiệm vụ theo tinh thần " Tất cả để đánh thắng giặc mỹ xâm lược"