Tham luận về vấn đề đời sống của nhân dân bị tai nạn chiến tranh của các cụ già, trẻ mồ côi và những đồng bào tàn tật - Lê Văn Đại, đại biểu Hải Phòng; Lê Văn Đại, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những vấn đề đời sống của đồng bào bị tai nạn chiến tranh, của hàng chục vạn cụ già, trẻ mồ côi và đồng bào tàn tật; Một số vấn đề nằm trong một trong những nhiệm vụ chủ yếu của kế hoạch Nhà nước năm 1968