Tham luận về vấn đề văn nghệ sĩ Cảng phục vụ chiến đấu và sản xuất - Vũ Thị Chi, đại biểu Hải Phòng; Vũ Thị Chi, đại biểu Hải Phòng
Phong trào của những văn nghệ sĩ Cảng và những thành tích đáng kể để cổ vũ tinh thần cho cho các chiến sĩ ngoài mặt trận. Thể hiện sự tin tưởng đối với đường lối chủ trương của Đảng