Tham luận về vấn đề phát huy truyền thống cách mạng kiên cường của giai cấp công nhân trên đất cảng, quyết tâm chiến đấu đến cùng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc - Nhữ Văn Bồng, đại biểu Hải Phòng; Nhữ Văn Bồng, đại biểu Hải Phòng
Kiên quyết đảm bảo giao thông suốt liên tục trong bất cứ tình huống nào, toàn thể công nhân cảng kiên quyết phấn đấu trở thành 5000 dũng sĩ giao thông vận tải thắng Mỹ. Đưa ra một số đề nghị để đáp ứng yêu cầu cho cả hai miền đánh to thắng lớn , tiến tới thống nhất Tổ quốc