Tham luận về việc quyết tâm bảo vệ Vĩnh Linh, ra sức làm tròn nghĩa vụ của mình đối với miền Bắc xã hội chủ nghĩa; đối với đồng bào miền Nam ruột thịt - Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh; Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh
Tham luận về việc quyết tâm bảo vệ Vĩnh Linh, nhân dân Vĩnh Linh ra sức làm tròn nghĩa vụ của mình đối với miền Bắc xã hội chủ nghĩa và đối với đồng bào miền Nam ruột thịt