Tham luận về việc hướng về miền Nam anh hùng, quân và dân Hà Nội quyết làm tròn trách nhiệm của thủ đô trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước - Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội; Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội
Lòng quyết tâm làm tròn trách nhiệm củng cố và xây dựng hậu phương , xây dựng chủ nghĩa xã hội, đẩy mạnh thi đua, làm thêm sản phẩm, phát huy thêm sáng kiến vì miền Nam anh hùng của quân và dân Hà Nội trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước