Tham luận về việc thực hiện các chính sách đối với thương binh, bênh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình quân nhân - Hoàng Sâm, đại biểu Hải Hưng; Hoàng Sâm, đại biểu Hải Hưng
Trình bày về việc thực hiện các chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình quân nhân để ổn định và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ,gia đình quân nhân