Tham luận toàn dân ra sức bảo đảm giao thông thông suốt và vận tải liên tục , đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Phan Trọng Tuệ, đại biểu Hà Tây; Phan Trọng Tuệ, đại biểu Hà Tây
Phát biểu về những thắng lợi trên mặt trận giao thông vận tải là thắng lợi của đường lối sáng suốt của Đảng và Nhà nước. Thực hiện phương châm 4 trước trên các mặt bảo đảm giao thông và vận chuyển: Dự đoán trước được gần sát khả năng đánh phá của địch; Chuẩn bị trước cách bảo vệ cứu chữa cầu đường, nhà ga , bến bãi; Chuẩn bị trước vật tư dự phòng; Làm trước các công trình dự phòng. Những thắng lợi và khó khăn trong việc bảo đảm giao thông thông suốt và vận tải liên tục, đánh thắng giặc Mỹ xâm lư