Tham luận về việc nghiêm chỉnh chấp hành chính sách , pháp luật , thực hiện quyền lợi của phụ nữ, phát huy quyền làm chủ tập thể của phụ nữ trong các lĩnh vực sản xuất, chiến đấu và đời sống - Nguyễn Thị Minh Nhã, đại biểu Hà Tây; Nguyễn Thị Minh Nhã, đại biểu Hà Tây
Trình bày một số ý kiến về vấn đề chấp hành chính sách pháp luật để phát huy quyền làm chủ tập thể của phụ nữ: Đẩy mạnh hơn nữa kiểm tra đôn đốc thực hiện đầy đủ trong phạm vi điều kiện và khả năng cho phép các thế hệ, chế độ, nguyên tắc, chính sách pháp luật đã ban hành; Thực hiện ba nghị quyết mới của Đảng và Chính phủ; Cần có sự hỗ trợ mạnh mẽ và sự giám đốc thường xuyên của quần chúng rộng rãi