Tham luận nói lên quyết tâm của các dân tộc thiểu số đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Lê Quảng Ba, đại biểu Cao Bằng; Lê Quảng Ba, đại biểu Cao Bằng
Nói lên lòng quyết tâm của dân tộc thiểu số đánh thắng giặc Mỹ xâm lược. Miền Bắc trong chiến tranh vẫn lớn mạnh, tiềm lực kinh tế và quân sự không ngừng tăng cường