Tham luận về việc Hà Tĩnh quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Nguyễn Xuân Linh, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Xuân Linh, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày một số ý kiến về quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược của nhân dân Hà Tĩnh. Nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi của nhân dân tỉnh Hà Tĩnh