Tham luận về vấn đề quân đội nhân dân Việt Nam trước nhiệm vụ "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Dương Quốc Chính, đại biểu Hải Hưng; Dương Quốc Chính, đại biểu Hải Hưng
Đại biểu đề nghị một số ý kiến về nhiệm vụ "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược"; Ra sức tuyên truyền giáo dục; Tích cực xây dựng lực lượng vũ trang địa phương và quân dân tự vệ; Xây dựng làng xã chiến đấu, khu phố, xí nghiệp chiến đấu cần được đẩy mạnh; công tác phòng không nhân dân giữ vững giao thông vận tải; Công tác vảo vệ trị an, phòng gian, giữ bí mật, chống mọi âm mưu thủ đoạn chiến tranh tâm lý...