Tham luận: Vẫn vững hai vai việc nước nhà - Nông Quốc Chấn, đại biểu Bắc Thái; Nông Quốc Chấn, đại biểu Bắc Thái
Tỏ lòng biết ơn vị lãnh tụ kính mến Hồ Chủ Tịch của giai cấp công nhân của nhân dân các dân tộc Việt Nam qua bài thơ "Cảm nghĩ sau khi nghe Bác đọc thơ" kính chúc 78 tuổi quang vinh của Bác