Tham luận về nhiệm vụ phụ nữ quyết tâm thực hiện khảu hiệu "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam; Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam
Trình bày những thành tích và kết quả nói lên sự đóng góp to lớn của phụ nữ vào sự nghiệp cách mạng chung của dân tộc, đồng thời thấy rõ qua chiến đáu phong trào phụ nữ phát triể toàn diện và lớn mạnh nhanh chưa từng có