Tham luận về vấn đề phát huy truyền thống đấu tranh, Tuyên quang ra sức làm tốt mội nhiệm vụ để thiết thực củng cố căn cứ địa cách mạng, góp phần đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Bàn Chí Thanh, đại biểu Tuyên Quang; Bàn Chí Thanh, đại biểu Tuyên Quang
Nhân dân các dân tộc Tuyên Quang đã ra sức làm tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước, để thiết thực củng cố khi căn cứ địa cách mạng , góp phần củng cố hậu phương lớn để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược