Tham luận về chính sách đại đoàn kết của dân tộc ở miền Nam Việt Nam - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Vĩnh Phú; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Vĩnh Phú
Nêu vai trò của chính sách đại đoàn kết dân tộc ở miền Nam Việt Nam. Thể hiện lòng tin tưởng sắt đá rằng quân và dân miền Nam càng đánh mạnh Mỹ và ngụy càng thua to. Chế độ thực dân mới của Đế quốc Mỹ nhất định sụp đổ ở miền Nam Việt Nam