Tham luận về vấn đề những thủ đoạn tàn bạo và xảo quyệt của đế quốc Mỹ càng làm cho chính sách thực dân kiểu mới của chúng thất bại nhanh chóng - Trần Công Tường, đại biểu Gò Công; Trần Công Tường, đại biểu Gò Công
Trình bày về những thủ đoạn tàn bạo và xảo quyệt của đế quốc Mỹ càng làm cho chính sách thực dân kiểu mới của chúng thất bại nhanh chóng