Tham luận về việc xây dựng và phát triển công nghiệp địa phương phục vụ cho sự nghiệp chống Mỹ cứu nước - Lê Chương, đại biểu Hải Phòng; Lê Chương, đại biểu Hải Phòng
Phát biểu của đại biểu về việc xây dựng và phát triển công nghiệp tỉnh Hải Phòng phục vụ cho sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước. Sản xuất của công nghiệp địa phương không ngừng phát triển; Cơ sở vật chát kỹ thuật của Hải Phòng không ngừng tăng cường trong hoàn cảnh chiến tranh; công nghiệp Hải Phòng đã từng bước thực hiện việc phân công và chuyên môn hóa sản xuất, củng cố và tăng cường công tác quản lý