Tham luận về lòng quyết tâm sắt đá của đồng bào Trị - Thiên -Huế thừa thắng xông lên đánh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược - Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên; Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên
Thể hiện lòng quyết tâm sắt đá của đồng bào Trị - Thiên - Huế. Mỗi xóm phường của Trị - Thiên - Huế trở thành một pháo đài, lũy thép. Mỗi người dân Trị - Thiên - Huế là một chiến sĩ diệt Mỹ Ngụy