Tham luận về vấn đề phát huy khí thế " ba sẵn sàng" thanh niên cả nước quyết tâm thừa thắng xông lên đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Vũ Quang, đại biểu Hà Nội; Vũ Quang, đại biểu Hà Nội
Nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong sản xuất và chiến đấu, sãn sàng xả thân vì nước không sợ bất kỳ khó khăn nào; Ra sức xây dựng và củng cố chính quyền nhân dân, gương mẫu thực hiện pháp luật Nhà nước; Toàn thể nam nữ thanh niên quyết tâm đẩy mạnh sản xuất và tiết kiệm; Học tập đạo đức cao cả của Hồ Chủ Tịch