Tham luận về vấn đề vừa sản xuất, vừa chiến đấu. Thái Bình đã hai năm liền đạt bình quân 5 tấn thóc một héc ta trên toàn bộ diện tích cây lúa - Ngô Duy Đông, đại biểu Thái Bình; Ngô Duy Đông, đại biểu Thái Bình
Trình bày những thắng lợi trên mặt trận sản xuất nông nghiệp mà tỉnh Thái Bình đạt được trong hai năm liền 1966, 1967 đạt bình quân 5 tấn thóc một héc ta trên toàn bộ diện tích cây lúa