Tham luận về vấn đề Đảng dân chủ Việt Nam với nhiệm vụ " Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội; Nghiêm Xuân Yêm, đại biểu Hà Nội
Nêu cao tinh thần đấu tranh của Đảng dân chủ Việt Nam, thể hiện lòng tin tưởng đối với những chính sách, chủ trương của của Trung ương Đảng lao động Việt Nam