Tham luận nêu một số mặt hoạt động của giai cấp công nhân và các tổ chức cong đoàn nhằm thực hiện khẩu hiệu "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Hoàng Quốc Việt, đại biểu Hà Nội; Hoàng Quốc Việt, đại biểu Hà Nội
Báo cáo một số mặt hoạt động của giai cấp công nhân và các tổ chức công đoàn nhằm thực hiện khẩu hiệu "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược", đã góp phần tích cực vào thắng lợi to lớn chung của toàn dân