Tham luận về vấn đề Quảng Bình với nhiêm vụ " Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" - Nguyễn Tư Thoan, đại biểu Quảng Bình; Nguyễn Tư Thoan, đại biểu Quảng Bình
Trình bày tình hình Quảng Bình đối với nhiệm vụ "Tất cả để đánh thắng giặc Mỹ xâm lược". Những thắng lợi to lớn trong 3 năm mà tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong hoàn cảnh địch đánh phá ác liệt