Báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về công tác Kiểm sát nhân dân trong hai năm qua và phương hướng nhiện vụ công tác kiểm sát trong thời gian tới - Viện Kiểm sát nhân dân; Viện Kiểm sát nhân dân
Báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân trong hai năm 1967,1968 và phương hướng nhiệm vụ công tác kiểm sát trong thời gian tới