Báo cáo của Tòa án nhân dân tối cao về công tác năm 1967 và phương hướng công tác năm 1968 của ngành Tòa án nhân dân - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo của Tòa án nhân dân tối cao về công tác năm 1967 và phương hướng nhiệm vụ của công tác năm 1968 của ngành Tòa án nhân dân