Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về thi hành Nghị quyết ngày 10/4/1965 của quốc hội trao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội một số quyền hạn trong tình hình mới; Về công tác pháp luật; Tổ chức của Nhà nước; Việc tặng thưởng huân chương; Việc giải quyết những thư khiếu tố của nhân dân; Quan hệ với các đại biểu Quốc hội và nhân dân; Quan hệ với hội đồng Chính phủ...