Tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về vấn đề kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa III - Hoàng Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn của tờ trình của Ủy ban thường vụ Quốc hội về vấn đề kéo dài nhiệm kỳ của Quốc hội khóa III; Giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định việc tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa IV khi nào tinh hình cho phép