Báo cáo bổ sung của Hội đồng Chính phủ về kế hoạch Nhà nước năm 1968 - Nguyễn Côn, Phó Thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Nguyễn Côn, Phó Thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Báo cáo về những nhiêm vụ chủ yếu của kế hoạch nhà nước năm 1968; Tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1968, đưa sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước tiến lên giành những thắng lợi to lớn hơn nữa