Báo cáo chính trị của Hội đồng Chính phủ nhan đề " Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta" - Phaạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phaạm Văn Đồng, Thủ tướng
Báo cáo chính trị của Hội đồng Chính phủ về tình hình đấu tranh của Việt Nam. Bản báo cáo có 3 phần: Miền Nam chiến thắng; Miền Bắc chiến thắng; Cả thế giới ủng hộ nhân dân ta