Lời khai mạc của Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trương Chinh, Chủ tịch Quốc hội; Trương Chinh, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh. Tuyên bố khai mạc kỳ họp