Tuyên bố ngày 22/4/1986 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn tuyên bố ngày 22/4/1986 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa