Nghị quyết ngày 22/4/1966 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc phê chuẩn các nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nội dung Nghị quyết của Quốc hội: phê chuẩn 6 nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội: Nghị quyết về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1963, Nghị quyết về phát triển kinh tế quốc dân năm 1965...