Nghị quyết ngày 22/4/1986 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế hai năm 1966-1967 và kế hoạch Nhà nước năm 1966 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nội dung Nghị quyết: thông qua phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế hai năm 1966-1967 và kế hoạch Nhà nước năm 1966, tán thành sự đánh giá của Chính phủ về thực hiện thắng lợi kế hoạch 5 năm lần thứ nhất...