Nghị quyết ngày 22/4/1986 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về báo cáo chính trị của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Trình bày về những vấn đề: Quốc hội khen ngợi các lực lượng vũ trang nhân dân và các tầng lớp nhân dân, tán thành những nhiệm vụ mà Chính phủ đề ra trong thời gian tới, tán thành đường lối đối ngoại...