Tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ đới với đồng bào Tây Nguyên - Y-Wang, đại biểu Đắc Lắc; Y-Wang, đại biểu Đắc Lắc
Trình bày về tội ác và thủ đoạn của Mỹ với đồng bào Tây Nguyên. Những thành tựu đạt được trong sản xuất và chiến đấu của Tây Nguyên. Niềm tin vào tương lai thắng lợi, thống nhất đất nước