Góp phần tích cực thâm canh tăng năng suất cây trồng, đẩy mạnh sản xuất chống Mỹ cứu nước - Nguyễn Quốc Vinh, đại biểu Vĩnh Phúc; Nguyễn Quốc Vinh, đại biểu Vĩnh Phúc
Trình bày yêu cầu, nhiệm vụ của kế hoạch những năm tới, các biện pháp chính cần thực hiện để đảm bảo thực hiện kế hoạch, đề xuất một số kiến nghị về nước, phân bón và phòng trừ sâu bệnh