Một năm thắng lợi trên mặt trận sản xuất và chiến đấu - Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Thế Thức, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp, giao thông, giáo dục...của Hà Tĩnh. Niềm tin vào tương lai kháng chiến thắng lợi hoàn toàn của nhân dân ta