Tăng cường hoạt động của đại biểu Quốc hội - Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam; Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam
Trình bày một số ý kiến để tăng cường hoạt động của đại biểu Quốc hội: tính chất đại diện của đại biểu Quốc hội dưới chế độ ta, đại biểu Quốc hội hoạt động như thế nào, những đảm bảo để đại biểu Quốc hội chấp hành những vụ đại biểu. Kết luận và đưa ra một số đề nghị