Ngành giáo dục trong việc đào tạo con người trước tình hình mới, nhiệm vụ mới - Nguyễn Nho Thông, đại biểu Hải Dương; Nguyễn Nho Thông, đại biểu Hải Dương
Trình bày những thành tựu đạt được trong ngành giáo dục, khắc phục những khó khăn của chiến tranh. Đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng lương cho giáo viên, cấp tốc bồi dưỡng văn hóa cho giáo viên, xóa bỏ ranh giới lương giáo viên thoát ly và địa phương...