Quyết tâm của những người làm công tác y tế và khoa học kỹ thuật phụ vụ sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước - Đinh Văn Thắng, đại biểu Hà Nội; Đinh Văn Thắng, đại biểu Hà Nội
Trình bày tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. Những thành tựu của đội ngũ những người làm công tác y tế và khoa học kỹ thuật. Khẳng định quyết tâm kháng chiến chống Mỹ đến thắng lợi hoàn toàn