Thành tích sản xuất và chiến đấu - La Thăng, đại biểu Lạng Sơn; La Thăng, đại biểu Lạng Sơn
Trình bày những thành tựu trong sản xuất công nghiệp địa phương, giao thông vận tải, hợp tác xã sản xuất và chiến đấu của nhân dân Lạng Sơn. Đề xuất một số kiến nghị: cung cấp cán bộ và công nhân kỹ thuật, cải thiện cơ sở vật chất...