Chiến tranh nhân dân của ta nhất định đánh thắng chiến tranh phá hoại bằng không quân của đế quốc Mỹ - Đặng Tính, đại biểu Nam Hà; Đặng Tính, đại biểu Nam Hà
Trình bày tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và những thắng lợi của nhân dân ta trong chiến đấu chống chiến tranh phá hoại bằng không quân của Mỹ. Niềm tin vào tương lai thắng lợi, thống nhất đất nước