Ra sức thực hiện động viên nguồn hàng đúng kế hoạch, bảo đảm yêu cầu của chiến tranh để đánh thắng đế quốc Mỹ xâm lược - Nguyễn Thị Kim Tiến, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Thị Kim Tiến, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày những thành tựu và những thiếu sót của nhân dân ta trong động viên nguồn hàng phục vụ chiến đấu. Đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đẩy mạnh sản xuất, đặc biệt là nông nghiệp và công nghiệp địa phương, giáo dục tư tưởng...