Về phát triển kinh tế - Hoàng Hữu Nhân, đại biểu Hải Phòng; Hoàng Hữu Nhân, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu trong phát triển kinh tế và chiến đấu của miền Bắc. Những những thành tựu và khó khăn trong phát triển công nghiệp, nông nghiệp, giao thông ở Hải Phòng. Nhiệm vụ trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị phát huy tác dụng của ngành cơ khí địa phương