Quyết tâm chống Mỹ cứu nước của các dân tộc Tây Nguyên - Y Ngông Niêkdam, đại biểu Đắc lắc; Y Ngông Niêkdam, đại biểu Đắc lắc
Trình bày về tội ác và thủ đoạn của Mỹ với đồng bào Tây Nguyên. Những thành tựu đạt được trong sản xuất và chiến đấu của Tây Nguyên. Niềm tin vào tương lai thắng lợi, thống nhất đất nước