Thành tích sản xuất và chiến đấu của tỉnh Nghĩa lộ - Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ; Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày những thành tựu trong sản xuất và chiến đấu của nhân dân Nghĩa Lộ. Đề xuất một số kiến nghị Chính phủ giúp đỡ về: chống bệnh lúa vàng lụi, cung cấp vật tư và công cụ trong thủy lợi, cung cấp nhân lực...