Lên án tội ác của đế quốc Mỹ - Phạm Quang Lược, đại biểu Quảng Ngãi; Phạm Quang Lược, đại biểu Quảng Ngãi
Lên án tội ác và thủ đoạn của đế quốc Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam. Những thắng lợi của nhân dân ta và sự ủng hộ của dư luận thế giới. Quyết tâm bảo vệ đất nước, thống nhất Tổ quốc