Vấn đề thời vụ - Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên; Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên
Trình bày về 2 yếu tố cơ bản tác động đến sinh lý cây trồng, năng suất mùa màng là thời tiết và kỹ thuật. Dựa vào lịch gì để chỉ đạo thời vụ: dựa vào lịch dương thì thời vụ mỗi năm, mỗi vụ ít thay đổi, dựa vào lịch âm thì nhất thiết phải căn cứ vào các tiết ghi trong lịch như nông dân ta thường làm