Nâng cao chất lượng trong ngành công nghiệp, đặc biệt là về công nghiệp chế tạo cơ khí - Ngô Gia Khảm, đại biểu Hà Nội; Ngô Gia Khảm, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu và những yếu kém của nước ta trong ngành công nghiệp, đặc biệt là về công nghiệp chế tạo cơ khí. Đề xuất một số kiến nghị: kiên trì giữ vững và nâng cao chất lượng là biện pháp tích cực để tiết kiệm nhân vật tài lực và nâng cao năng suất lao động, phải tiến quản vào khoa học kỹ thuật...